Thứ sáu, 25/06/2021 - 01:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Trường THCS Phúc Xá tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và lễ kết nạp đoàn viên

     Hòa trong không khí sục sôi thanh niên thủ đô và cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và tuổi trẻ phường Phúc Xá vinh dự tự hào kỷ niệm 40 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường (1981 – 2021). Được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ nhà trường, sáng ngày 24/3/2021, Chi đoàn trường THCS Phúc Xá long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và lễ kết nạp đoàn viên.

     Tham dự buổi lễ có Đồng chí: Đ/c Cấn Việt Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Mai Thị Phú  - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Hoàng Thị Tuyên – Phó bí thư chi bộ; Đ/c Nguyễn Thái Nga – Tổng phụ trách liên đội cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn  và 17 học sinh là thanh niên ưu tú của nhà trường.

     Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa - Bí Thư chi đoàn đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua các thời kì.

     Cũng trong buổi lễ, Chi đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 17 thanh niên ưu tú. Tháng ba về mang theo bao niềm vui mới, trong đó có niềm vui được vinh  dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn nhân ngày thành lập Đoàn 26/3. Đây sẽ là cơ hội giúp các em nhận thức rõ hơn vai trò của người đoàn viên, từ đó thêm cố gắng học tập và rèn luyện , hưởng ứng phong trào “Ngày nay học tập, ngày mai giúp đời”.

     Tại lễ kỷ niệm, Thầy giáo Hiệu trưởng Cấn Việt Thắng thay mặt BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi đoàn, hoan nghênh những thành tích xuất sắc mà đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhắc nhở các em luôn rèn luyện tư cách, đạo đức, tích cực học tập, nói không với các tệ nạn xã hội, chúc học sinh lớp 9 đạt được nhiều thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới.

     Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Mỗi đoàn viên, thanh niên hôm nay cần phải trang bị hành trang truyền thống, tri thức, tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác Hồ - người sáng lập và rèn luyện tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của những người tham dự. Tháng ba khép lại trong dư âm của những ngày thanh niên sôi nổi. Buổi lễ đã tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện của thầy và trò nhà trường để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Ban truyền thông nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 142
Tháng 06 : 1.944
Năm 2021 : 11.668