Wednesday, 28/10/2020 - 06:05|

Trường THCS Phúc Xá tổ chức lễ kí cam kết Thực hiện ATGT, phòng chống tai nạn thương tích, dịch bệnh và tệ nạn xã hội

Sáng ngày 21/9/2020, tại trường THCS Phúc Xá đã diễn ra Lễ kí cam kết “Thực hiện tốt trật tự ATGT, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích, các tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh” năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ kí cam kết có ông Võ Hoài Nam, đại diện công an Phường Phúc xá; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV, học sinh toàn trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm thể hiện sự quyết tâm cao của thầy và trò trường THCS Phúc Xá trong việc xây dựng môi trường học tập an toàn.

Tại buổi lễ, thay mặt BGH, Cô giáo Mai Thị Phú - Phó hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt toàn thể CB, GV, NV và học sinh thực hiện tốt các nội dung cam kết.

Thầy giáo Cấn Việt Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Công an phường Phúc Xá, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và học sinh các khối lớp đã cùng kí vào bản cam kết.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục lớn góp phần vào việc gìn giữ trật tự an ninh, an toàn trong và ngoài nhà trường.

Năm 2020 : 22.958