Wednesday, 08/07/2020 - 17:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Trường THCS Phúc Xá tổ chức Lễ công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên và lễ kết nạp Đoàn viên mới” năm học 2017 – 2018.

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, sáng ngày 7/5/2018, Liên đội trường THCS Phúc Xá đã tổ chức  “Lễ công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện Đội viên và lễ kết nạp Đoàn viên mới” năm học 2017 – 2018. 

Đến dự với chương trình “Lễ công nhận hoàn thành Chương trình Rèn luyện Đội viên và lễ kết nạp Đoàn viên mới” có bà Phí Thị Loan – Trưởng ban đại diện CMHS; Ông Nguyễn Phạm Huy Hoàng – Phó bí thư đoàn phường Phúc Xá, thầy Cấn Việt Thắng - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Cô Mai Thị Phú – Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và em học sinh đã có mặt đông đủ;

Tại buổi lễ, Liên đội nhà trường đã công nhận, tuyên dương và trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho các em học sinh hoàn thành các chuyên hiệu; tổ chức lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh lớp 9; tổ chức kết nạp Đoàn cho 19 Đội viên ưu tú.

Chương trình khép lại trong niềm vui phấn khởi của các em học sinh. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, là động lực để các em đội viên tích cực tham gia các hoạt động của Liên đội, phấn đấu trở thành những Đội viên ưu tú, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 431
Năm 2020 : 14.701