Monday, 28/09/2020 - 22:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Trường THCS Phúc Xá tổ chức họp cha mẹ học sinh trực tuyến chuẩn bị cho năm học mới

     Tháng 9 về! một mùa tựu trường mới đang đến gần; thầy cô và các em học sinh đang háo hức chờ đợi. Nhưng năm nay, trong hành trang đến trường của các em, ngoài sách, vở, bút, thước... và tâm trạng mong ngóng một chân trời mới sẽ mở ra là những chiếc khẩu trang y tế!

     Dịch covid đã bùng phát tới nay đã gần một năm, cả thế giới đã và đang nỗ lực hết sức nhằm khống chế sự lây lan trong đó có Việt Nam. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban Giám Hiệu trường THCS Phúc Xá đã quán triệt tới tất cả các giáo viên chủ nhiệm ở các khối lớp: tiến hành họp Cha mẹ học sinh vào ngày 1/9/2020 để thông báo tới phụ huynh kế hoạch tựu trường, các phương án khai giảng của nhà trường trong mùa dịch; triển khai các hoạt động của lớp chủ nhiệm nhằm tăng cường sự phối hợp có hiệu quả giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Đồng thời quán triệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19  tới toàn thể phụ huynh và học sinh của trường trước thềm năm học mới.

     Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với những thành tích vượt trội về kết quả thi Giáo viên giỏi, giáo dục học sinh mũi nhọn, học sinh đại trà và đặc biệt là kết quả thi vào lớp 10. Một năm học mới (năm học 2020 - 2021) đang mở ra, thầy và trò trường THCS Phúc Xá sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời quyết tâm, nỗ lực thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ quan trọng trước mắt: thi đua dạy tốt - học tốt và  phòng chống dịch Covid có hiệu quả nhằm tránh lây lan trong cộng đồng góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

     Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự nhiệt tình, chu đáo của các thầy cô và sự chăm ngoan của các con học sinh, trường THCS Phúc Xá quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

BBT tin tức Nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 3.372
Năm 2020 : 21.365