Tuesday, 03/08/2021 - 18:34|

Trường THCS Phúc Xá tiến hành công tác tuyển sinh đầu cấp năm học 2021-2022

Sáng ngày 18/7/2021, BGH và tổ hỗ trợ TSTT của nhà trường đã trực và hỗ trợ cho công tác Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 năm học 2021-2022.

Trong buổi tuyển sinh trực tuyến đầu tiên, các thầy cô giáo nhà trường đã rất nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn các bậc PHHS hoàn thành các thủ tục đăng kí cho con em mình, nhắc nhở phụ huynh nghiêm chỉnh chấp hành các quy định phòng chống dịch bệnh.

Năm nay việc tuyển sinh lớp 6 có khác biệt so với mọi năm bởi dịch bệnh Covid- 19 có diễn biến phức tạp nên phần lớn học sinh lớp 5 chưa có học bạ do chưa kiểm tra học kỳ II và chưa hoàn thành chương trình tiểu học.

Về việc này, theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thì phụ huynh vẫn đăng ký trực tuyến vào lớp 6 cho con em bình thường; nhà trường sẽ thu học bạ tiểu học của khối 6 khi học sinh tựu trường năm học mới.

Đây là giải pháp linh hoạt giúp đảm bảo kế hoạch tuyển sinh lớp 6 bởi ảnh hưởng và tác động không mong muốn của dịch bệnh.

Với sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, sự đảm bảo các điều kiện an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, sự nhiệt tình hỗ trợ từ phía ban Tuyển sinh, Nhà trường sẽ thực hiện tốt kế hoạch tuyển sinh học sinh lớp 6 năm 2021 - 2022.

Năm 2021 : 19.268