Tuesday, 03/08/2021 - 18:05|

Trường THCS Phúc Xá tham gia tập huấn Sách giáo khoa lớp 6 – Chương trình GDPT 2018

Ngày 27-28-29/6/2021, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Ba Đình, Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên thuộc các tổ chuyên môn trường THCS Phúc Xá đã tham gia các buổi tập huấn Sách giáo khoa lớp 6 mới.

Qua phần chia sẻ trực tiếp, các tác giả sách đã giúp giáo viên nắm được cấu trúc Sách giáo khoa mới, quan điểm viết sách, phương pháp giảng dạy, trình chiếu bài dạy mẫu… của các bộ sách.

Các thầy cô giáo tham dự buổi tập huấn nghiêm túc, lĩnh hội thông tin trên tinh thần học tập – sáng tạo – đổi mới. Sau đợt tập huấn, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục chỉ đạo giáo viên tiếp tục nghiên cứu, bồi dưỡng theo hình thức sinh hoạt nhóm chuyên môn, xây dựng các chuyên đề, giúp giáo viên vững vàng trong việc thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 bắt đầu từ năm học 2021 - 2022.

Với sự đồng hành chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên, nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện có hiệu quả việc đổi mới Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, tạo niềm tin cho cha mẹ học sinh gửi gắm con em tới trường.

Năm 2021 : 19.268