Saturday, 23/10/2021 - 01:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Trường THCS Phúc Xá tham dự Ngày hội công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình lần thứ V năm 2021

     Ngày 27/3 vừa qua, Trường THCS Phúc Xá đã tham dự Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) do Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Ba Đình tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh” tại trường THCS Phan Chu Trinh.

     Tham dự ngày hội CNTT lần này, trường THCS Phúc Xá đã mang đến các sản phẩm STEM và công nghệ thông tin trưng bày trong gian hàng khối THCS được Ban tổ chức và đông đảo giáo viên đánh giá cao, đặc biệt là sản phẩm Cleaner Bot (Robot mô phỏng theo robot lau nhà), Xe đua mini P1.

     Đến với ngày Ngày hội CNTT của Quận, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có cơ hội tham gia giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc sử dụng CNTT hỗ trợ và phục vụ công tác quản lý và giảng dạy;…Đó là những kiến thức, kĩ năng rất cần thiết giúp tập thể giáo viên nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong thời đại công nghệ hiện nay.

     Hưởng ứng các hoạt động CNTT của Ngành GDĐT quận Ba Đình, trường THCS Phúc Xá luôn tích cực trong mọi hoạt động và đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tại ngày hội, trường vinh dự được nhận giải Ba Cuộc thi làm phim “Dấu ấn Ba Đình” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2020-2021

     Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình lần thứ V nhằm góp phần xây dựng mô hình trường học thông minh, chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo, đáp ứng thời đại công nghệ 4.0; từ đó đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cũng như hoạt động quản lý tại các nhà trường của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

     Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự định hướng đúng đắn của Ban giám hiệu cùng với sự cố gắng của tập thể giáo viên nhà trường, việc ứng dụng CNTT ở trường THCS Phúc Xá sẽ tiếp tục phát triển và thu được nhiều kết quả đáng tự hào.

Ban truyền thông nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 98
Tháng 10 : 2.525
Năm 2021 : 39.033