Wednesday, 28/10/2020 - 07:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Trường THCS Phúc Xá long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020

      Sáng ngày 8/7/2020,  tại khuôn viên  nhà trường, thầy trò trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2019 - 2020.

      Đến dự buổi lễ bế giảng, có sự hiện diện đông đủ các vị lãnh đạo của Phường Phúc Xá: Bà Trần Thị Tố Tâm – Bí thư đảng ủy, ông Nguyễn Văn Hưng – Phó chủ tịch, bà Phạm Thị Nết – Phó chủ tịch, ông Ngô Ngọc Điển – Chủ tịch mặt trận, các ông bà là Bí thư các cụm dân cư, đại diện công an phường, đại diện Đoàn phường, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng có mặt của hơn 40 cán bộ - giáo viên- nhân viên nhà trường cùng toàn thể các con học sinh ở tất cả các khối lớp.

      Trong năm học 2019 - 2020, thầy và trò trường THCS Phúc Xá đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ, cụ thể:

      Trong Hội thi GVG có 3 giáo viên đạt giải giáo viên giỏi cấp quận:

          - Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng: giải Xuất sắc môn Vật lý

          - Cô giáo Đỗ Thị Vũ Ngọc: giải Nhì môn Tiếng Anh

          - Cô giáo Đinh Thị Thu Hiền: giải Ba môn Sinh học

Ba Giáo viên đạt giải trong hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận

 

      Các tổ nhóm chuyên môn cùng nhiều thầy cô giáo có thành tích trong hoạt động giảng dạy cũng đã được nhà trường khen thưởng: Cô giáo Lê Thị Kim Ngân, Đàm Thị Năng, Lê Phương Hà, Phạm Thị Oanh, Nguyến Thị Hoàng, Nguyễn Hương Giang

Thầy cô giáo có thành tích trong hoạt động giảng dạy

 

      Trong cuộc thi HSG các cấp, học sinh nhà trường đã rinh về 1 giải Khuyến khích cấp thành phố môn Lịch sử, cấp quận có 1 giải Nhì môn Lịch sử, 2 giải Ba môn GDCD, 1 giải ba môn Ngữ văn và 1 giải Khuyến khích môn Lịch sử.

      Cuộc thi “Ánh sáng soi đường”  tìm hiểu 90 năm ĐCSVN và Đảng bộ quận Ba Đình tuy diễn ra trong mùa Covid nhưng thầy trò trường THCS Phúc Xá đã chiếm gần hết số giải của quận với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba.

      Đặc biệt trong năm học 2019 - 2020, với thành tích đã đạt được (giải quốc gia về cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai), em Trần Kim Chi lớp 9A đã được tuyển thẳng vào lớp 10 công lập.

      Cùng với 29 học sinh có kết quả học tập đạt điểm trung bình các môn trên 9,0 đã nhận các xuất học bổng của nhà trường. Nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng hàng trăm học sinh có học lực khá giỏi trở lên.

29 học sinh có kết quả học tập xuất sắc

 

      Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau báo cáo bế giảng nhằm tổng kết lại những thành tích của thầy và trò trường THCS Phúc Xá đã đạt được trong năm học đặc biệt 2019 - 2020 là những tiết mục văn nghệ sôi động do các con học sinh các khối lớp biểu diễn. Đặc biệt, các con học sinh khối 9 đã rất xúc động khi nói lời tri ân và tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô đã dìu dắt mình trong suốt 4 năm học dưới mái trường THCS Phúc Xá.

      Buổi lễ bế giảng kết thúc cũng là lúc những tia nắng chói chang của mùa hè xuyên qua các kẽ lá chiếu xuống mặt đất, những tiếng ve râm ran vang lên, những giọt nước mặt lưu luyến trên các khuôn mặt xinh tươi, những dòng lưu bút, những chữ kí của bè bạn, thầy cô trên áo của các học sinh lớp 9 là những ấn tượng khó phai mờ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 48
Tháng 10 : 1.501
Năm 2020 : 22.958