Monday, 28/09/2020 - 21:15|

Trường THCS Phúc Xá chuẩn bị điều kiện tốt nhất chào đón năm học mới 2020 - 2021

Để lễ khai giảng năm học mới diễn ra trang nghiêm, tuân thủ đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tạo một môi trường học tập an toàn vì các con học sinh thân yêu, hôm nay, ngày 03/9/2020, Trường THCS Phúc Xá đã tổ chức phun khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong và ngoài phòng học.

Nhà trường đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn, duy trì việc giữ gìn vệ sinh hằng ngày sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Trong đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổng vệ sinh môi trường ở các lớp học, các phòng chức năng, bàn ghế, đồ dùng và toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Năm học mới 2020 - 2021 đang đến rất gần dù trong điều kiện khó khăn do dịch Covid-19. Ngôi trường nhỏ xinh THCS Phúc Xá đã sẵn sàng chào đón các con học sinh, các bậc PHHS tựu trường với một không gian sạch đẹp nhất và an toàn nhất.

BBT tin tức Nhà trường.

Năm 2020 : 21.360