Wednesday, 28/10/2020 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Thông báo tuyển sinh năm học 2020 - 2021

      Ngôi trường THCS Phúc Xá nhỏ xinh nằm trên phố nhỏ An Xá, nơi đây đã và đang ươm mầm biết bao thế hệ măng non của đất nước. Với bề dày lịch sử gần ba mươi năm trong sự nghiệp trồng người thầm lặng, mái trường nhỏ xinh vẫn căng tràn nhiệt huyết, linh hoạt chuyển mình theo dòng thời đại với mục tiêu hàng đầu: kỉ cương nghiêm, chất lượng thật, đào tạo các con học sinh có đủ phẩm chât, rèn luyện kĩ năng để hướng đến một tương lai rộng mở - nơi các con được chắp cánh ước mơ, chuẩn bị hành trang để bước vào một cuộc sống mới, kỉ nguyên của những con người chủ động, sáng tạo, tự tin và thành công. Linh hồn của ngôi trường là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, tận tâm, tận lòng, yêu nghề, yêu trẻ.

      Là ngôi trường sống trong lòng nhân dân, THCS Phúc Xá đã không phụ lòng mong đợi thiết tha của các bậc cha mẹ học sinh. Các con ngày một chăm ngoan, học tốt hơn, chất lượng học sinh đại trà có nhiều chuyển biến tích cực.

      Bên cạnh việc đẩy mạnh tri thức, các thầy cô luôn luôn tạo điều kiện để trau dồi giáo dục nhân cách, đạo đức, kĩ năng sống cho các con, thông qua các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí, giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện như: vui tết trung thu, tết ấm yêu thương, lễ  hội tiếng anh cùng các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm sáng tạo thú vị khác.

      Về với mái trường THCS Phúc Xá, các con sẽ được học tập trong một môi trường lành mạnh, tiến bộ, được xếp lớp với số lượng đạt chuẩn 25 tới 30 học sinh để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất với từng con trong lớp.

      Ở Phúc Xá, thầy cô đã, đang và sẽ làm tất cả để tạo ra cho các con học sinh một NGUỒN MẠCH, một môi trường giáo dục tràn đầy sự tin tưởng, say mê, nơi những ước mơ luôn được khuyến khích và nuôi dưỡng, để các con thoả sức học hỏi và sáng tạo.

      Tại đây các con sẽ được rèn luyện trong một không khí sôi động, nhiệt huyết, tràn đầy tình yêu thương. Nhờ đó các con biết sống tình cảm, biết gắn kết, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.

      Theo học tại THCS Phúc Xá các con vừa được đảm bảo chất lượng dạy và học tốt, vừa được trau dồi mọi kĩ năng để phát triển toàn diện với một mức học phí thấp hơn các trường khác trong quận Ba Đình.

      Hãy về với mái trường xinh nằm nép mình bên phố nhỏ An Xá để các thầy cô chắp cánh ước mơ, nâng các con bay về miền tương lai rộng mở, nơi các con có thể tự tin, gặt hái được thành công, làm chủ cuộc đời mình. 

Quý phụ huynh tham khảo thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021 tại đây:

Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng kí tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 48
Tháng 10 : 1.501
Năm 2020 : 22.958