Tuesday, 07/12/2021 - 04:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

THÔNG ĐIỆP THÀY HIỆU TRƯỞNG GỬI CÁC CON HỌC SINH YÊU QÚY

Các con học sinh yêu quý
Một năm học mới bắt đầu. Thầy xin nồng nhiệt chào đón các con học sinh lớp 6 vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Thầy tin tưởng rằng với niềm tự hào là học sinh trường THCS Phúc Xá, các con sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành công trong năm học đầu tiên tại trường.
 
 

Trên cơ sở những chuyển biến tích cực của năm học 2014 - 2015. Thầy trò chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng năm học 2015 – 2016 một năm học hứa hẹn về những thành công mới. Thầy trò chúng ta hãy bắt đầu làm tốt từ những việc làm nhỏ nhất, hãy hành động xuất phát từ nhiệt huyết của con tim, xây dựng ngôi trường thân thiện với thầy mẫu mực, trò chăm ngoan học giỏi, ở đó chỉ có những việc làm đầy lòng nhân ái, bao dung, biết sẻ chia với những khó khăn của người khác.
Mở đầu một năm học mới, sân trường tràn ngập sắc màu đỏ tươi của cờ tổ quốc nhắc nhở chúng ta vững bước đi lên, chúng ta hãy thể hiện tình yêu nồng thắm với đất nước quê hương, để biết yêu quê hương là yêu những vật bình thường nhất, yêu cái cây trước nhà, yêu con phố, yêu miền quê.  Để biết trân trọng nâng niu những tình cảm tốt đẹp mà những người thân và toàn thể xã hội mang lại. Để chúng ta biết chia sẻ với những cảnh đời bất hạnh, chúng ta biết vui với những thành quả mà ta dày công đạt được, biết vượt qua những thất bại để vững bước đi lên. Một tình cảm trong sáng là động lực lớn thúc đẩy các con làm tốt nhiệm vụ của mình trong lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, nhiệm vụ đó chính là học tập tốt về mọi mặt. Hãy là người trò sáng tạo trong học tập, rèn luyện chăm ngoan, vui chơi lành mạnh. Hãy học tập không chỉ bằng khối óc mà còn bằng cả sự nhiệt huyết của con tim mình. 
 

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của người thầy, bẵng những cố gắng không mệt mỏi của các con học sinh, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới.

Các con học sinh yêu quý, thầy tin là các con đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các con hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể, các con đừng bao giờ quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh, mỗi bước con đi, mỗi việc con làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng biết bao những ước mơ hoài bão của các thế hệ học sinh.

Chúc  các con học sinh một năm học mới tràn đầy say mê, năng lượng và khát khao sáng tạo không ngừng! Hãy biết ước mơ, hãy khát khao với những ý tưởng mới nhưng quan trọng hơn hết là hãy học hỏi, hãy lao động miệt mài để biến những ước mơ, ý tưởng, khát khao của mình thành hiện thực với tất cả niềm say mê cháy bỏng. Đừng chờ đợi may mắn. Hãy khát khao, hãy nỗ lực để vươn tới thành công!
Nguồn: thcsphucxa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 246
Năm 2021 : 41.796