Wednesday, 08/07/2020 - 18:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

RỘN RÀNG HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI

         Không khí ngày khai giảng vẫn còn náo nức trên sân trường và mỗi phòng học, thầy và trò trường THCS Phúc Xá lại rộn ràng tham gia hưởng ứng Hội thi  GVCN giỏi do Phòng Giáo dục quận Ba Đình phát động.
 


        Mục tiêu mà cuộc thi hướng tới không chỉ là nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lòng yêu nghề yêu của trẻ cho đội ngũ giáo viên nhà trường mà quan trọng hơn chính là rèn luyện và khắc sâu kỹ năng cũng như thái độ tích cực, chủ động cho các con học sinh trong việc tự đánh giá bản thân với những công việc chung, những hoạt động ngoại khoá của tập thể.
 


        Vốn đã được rèn luyện trong các giờ sinh hoạt lớp, nay lại được thể hiện trước sự chứng kiến và khen ngợi của các thầy cô giáo toàn trường, nên các con học sinh hưởng ứng thật nhiệt tình. Các con tự tìm tư liệu, trang trí phòng học, kẻ bảng biểu. Nhìn các con rạng rỡ cùng cô giáo chủ nhiệm của mình chờ tới tiết học dự thi, ai cũng thấy một niềm vui và tin tưởng dâng lên trong lòng. Sau hai tuần thi đua, kết quả đạt được thật xứng đáng với công sức chuẩn bị của cô và trò: 100% các tiết dạy được đánh giá là tiết dạy giỏi. Trong đó, cô giáo Lê Phương Hà với số điểm đầy ấn tượng 19/20 đã vinh dự đại diện cho nhà trường dự thi cấp quận. Nhiệt liệt chúc mừng cô và mong cô sẽ đạt được thành tích rực rỡ.

 
Nguồn: thcsphucxa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 432
Năm 2020 : 14.702