Monday, 28/09/2020 - 22:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Thông báo lịch họp cha mẹ học sinh trực tuyến

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban Giám hiệu trường THCS Phúc Xá đã triển khai và yêu cầu tất cả giáo viên chủ nhiệm ở các khối lớp tiến hành họp Cha mẹ học sinh vào ngày 1/9/2020.

 Trong cuộc họp, GVCN sẽ thông báo tới phụ huynh kế hoạch tập trung học sinh vào ngày 04/9/2020, phương án khai giảng của nhà trường trong mùa dịch; triển khai các hoạt động của lớp chủ nhiệm, đồng thời quán triệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tới toàn thể phụ huynh và học sinh của trường trước thềm năm học mới.

Để tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong việc tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh được đến trường học tập vui vẻ, an toàn nhất là khi dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, giáo viên chủ nhiệm đã chủ động liên lạc bằng email, điện thoại, nhóm Zalo...với ban phụ huynh lớp để cuộc họp được triển khai đạt hiệu quả cao. Đây là buổi họp phụ huynh có ý nghĩa lớn, liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của các con trong học tập. Đề nghị toàn thể phụ huynh nhà trường tham gia đầy đủ để nắm bắt kịp thời các vấn đề cần trao đổi giữa nhà trường, tập thể lớp và gia đình. Trân trọng.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 3.372
Năm 2020 : 21.365