Tuesday, 07/12/2021 - 02:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Quận Ba Đình: Các đơn vị cung cấp nhu yếu phẩm theo hình thức online

     Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vì mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân là trên hết và trước hết, ngày 17/7/2021, Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính dã ban hành văn bản số 969/TTg-KGVX về thực hiện giãn cách XH phòng chống dịch tại một số địa phương.

     Theo đó một trong những nội dung được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo chung đối với các địa phương, tỉnh thành trong cả nước là quan tâm công tác an sinh xã hội, nhất là bảo đảm cung ứng kịp thời, đầy đủ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho Nhân dân, đặc biêt là đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, không để thiếu hàng hóa.

     Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, quận Ba Đình đã chỉ đạo các đơn vị, Ban quản lý các chợ, hệ thống cửa hàng tiên ích chuẩn bị các phương án đảm bảo cung cấp kịp thời, đầy đủ nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm cho Nhân dân.

     Từ tháng 5/2021, toàn bộ các phương án đã được xây dựng chi tiết, cụ thể, kỹ lưỡng sẵn sàng đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu sinh hoạt của Nhân dân đồng thời nhanh chóng mở rộng, đa dạng loại hình cung ứng, chuyển sang hình thức bán hàng trực tuyến, online để phục vụ nhân dân, đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Nguồn: UBND Quận Ba Đình

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 246
Năm 2021 : 41.796