Tuesday, 21/09/2021 - 06:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Những tiết dạy – học đầy cảm hứng trong hội thi GVG cấp Quận của thầy và trò trường THCS Phúc Xá

     Sáng ngày 12/4/2021, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận đã chính thức diễn ra tại một số trường THCS trên địa bàn. Trong đó, trường THCS Phúc Xá dự thi ca đầu tiên bắt đầu từ 7h30-8h15’ ở hai bộ môn Âm nhạc và Công nghệ, 15h30 chiều thứ Năm ngày 15/4/2021, trường tiếp tục dư thi môn Toán.

     Từ nhiều ngày trước, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng hợp sức cho công tác chuẩn bị phần thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận hiệu quả nhất. Các thầy cô giáo tham gia hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi tiết dạy đều thể hiện được tinh thần dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, thể hiện rõ nét tính đặc thù bộ môn và có kết hợp với các phương tiện dạy học hiện đại. Cụ thể như sau:

     Môn Âm nhạc, cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương thực hiện tiết dạy bài: “Ôn tập bài hát: Hô la hê hô la hô. Tập đọc nhạc số 10”.

     Môn Công nghệ, thầy giáo Nguyễn Khắc Nghĩa thực hiện tiết dạy bài: “Thiết bị bảo vệ của mạng điện trong nhà”.

     Môn Toán, cô giáo Hoàng Thị Tuyên thực hiện tiết dạy bài: “Nghiệm của đa thức một biến”

     Mỗi tiết dy đều ghi nhận sự đầu tư, tâm huyết và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm giảng dạy của các thầy cô giáo. Những giai điệu xúc động lòng người của môn Âm nhạc, những lời chỉ dạy nhiệt tình, tính sáng tạo của môn Công nghệ, môn Toán đã lay động trái tim mỗi người tham dự và tạo nên một dấu ấn không thể mờ phai của buổi dự thi. Ngay sau khi kết thúc tiết dạy, các giáo viên dự thi đã có cuộc họp nhận xét, đánh giá, rút kinh nghiệm quý báu từ Ban giám khảo.

     Những tiết dự thi GVG lần này thực sự là những tiết học ý nghĩa và đầy cảm hứng. Cả ba thầy cô đều đã đem đến cho học trò những giờ học vui tươi, bổ ích, gần gũi thực tế. Thông qua các tiết học, các con được tiếp thu, trải nghiệm kiến thức một cách nhẹ nhàng, sinh động, sang tạo thông qua các hình thức dạy học phong phú và bằng các phương pháp dạy học tích cực, phát huy tối đa năng lực của học sinh.

     Chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy, hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao. Sau mỗi hội thi, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, được khẳng định để tăng cường đóng góp cho giáo dục của quận, của thành phố. Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

 Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.092
Năm 2021 : 35.599