Saturday, 29/02/2020 - 17:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

LIÊN HOAN CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, sáng ngày 6/5/2019 mái trường nhỏ xinh xắn - THCS Phúc Xá – đã rộn ràng tổ chức chương trình “Liên hoan chiến sĩ nhỏ Điện Biên” và “Lễ kết nạp Đoàn viên” cho học sinh lớp 9. Hoạt động này nhằm chào mừng 65 ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 78 năm ngày thành lập Đội, hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” là một trong những hình thức hoạt động của Đội nhằm tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi trong tổ chức Đội, giữa các chi đội, giữa các đội viên. Liên hoan là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc, nêu cao tinh thần anh dũng quật cường từ đó có ý thức rèn luyện trong học tập và hoạt động. Đây cũng là dịp để các em Đội viên cùng ôn lại chặng đường vẻ vang 78 năm qua của Đội; đồng thời tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào của Đội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong buổi sáng 6/5, Chi đoàn Nhà trường đã tổ chức kết nạp đoàn cho 19 thanh niên ưu tú, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, là tấm gương tiêu biểu trong học tập, hướng tới xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Kết thúc chương trình, thay mặt Nhà trường, thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có đôi điều căn dặn, động viên các con học sinh luôn ra sức phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 765
Năm 2020 : 1.702