Tuesday, 21/09/2021 - 07:02|

Liên Đội trường THCS Phúc Xá phát động cuộc thi trực tuyến “Thiếu nhi thủ đô với kỹ năng sử dụng điện”

Tìm hiểu kỹ năng sử dụng điện- rinh ngay những phần quà hấp dẫn

Một mùa hè nữa lại đến, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức mà còn có cơ hội rinh được máy tính bảng, đèn học chống cận, học bổng tiếng Anh….

Còn gì tuyệt vời hơn khi cách thức tham gia rất đơn giản nhưng điều thu về cho các con lại là chắt lọc của những kiến thức quan trọng để xử lý những tình huống gặp phải trong cuộc sống. Kỹ năng xã hội có thể phải tìm hiểu dần dần, nhưng kỹ năng sử dụng điện thì nhất định phải tìm hiểu ngay và không thể thiếu trong mỗi em thiếu nhi. Bằng cách thức cực kì đơn giản, các em đã có cơ hội tham gia vào một cuộc thi tìm hiểu được siêu nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về kỹ năng sử dụng điện. Các em còn chần chừ gì nữa mà không tham gia?

Số đầu tiên của Cuộc thi sẽ là một câu hỏi hết sức thú vị, các em hay đọc thật kỹ để lựa chọn được đáp án đúng nhất nhé!

(Các em chú ý câu hỏi dưới phần infographic nhé! Mình cùng tìm hiểu kiến thức nào!)

Cách thức tham gia:

1. Like page “Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội” thông qua link page:

2. Like and share bài viết ở chế độ công khai và tag tên 3 người bạn của bạn dưới post để mời mọi người cùng tham gia

• Comment câu trả lời của bạn

• Comment dự đoán của bạn về số lượng các bạn thiếu nhi khác trả lời giống bạn

• Comment kèm #Hashtag về tên Quận (huyện) mình đang sinh sống

(VD: tag1;2;3 A 1989 #QUANHOANKIEM)

Thời gian tổ chức:

- Từ ngày 26/7/2021 đến ngày 16/8/2021

- Mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 có 01 câu hỏi, được đăng lên từ 9h00, đóng cổng trả lời vào 21h00 cùng ngày

Thời gian công bố kết quả: 12h ngày hôm sau

Cơ cấu giải thưởng ngày:

- 01 giải quận (huyện) có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất bao gồm: 01 máy tính bảng + 01 bộ phát wifi 4G

- 15 giải dành cho 15 bạn có câu trả lời đúng, sớm nhất và có dự đoán gần nhất số lượng trả lời giống mình (thứ tự ưu tiên: dự đoán gần nhất, sớm nhất) bao gồm 01 đèn led chống cận + 01 phần học bổng tiếng Anh và sinh trắc vân tay miễn phí đến từ Trung tâm Tiếng anh ILS Việt Nam.

Liên đội trường THCS Phúc Xá phát động cuộc thi tới 100% đội viên toàn Liên đội. Mong rằng qua cuộc thi, các con sẽ có nhiều hiểu biết về cách sử dụng điện hợp lý, hiệu quả tại gia đình. Đây cũng là sân chơi bổ ích trong thời gian toàn xã hội đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Kính mong các thầy cô giáo lan tỏa cuộc thi tới tất cả các con học sinh thân yêu!

Ban phụ trách Đội

Năm 2021 : 35.599