Wednesday, 08/07/2020 - 18:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 trang trọng, ý nghĩa

     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 08/01/2018, trường THCS Phúc Xá đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

    Về dự buổi lễ sơ kết có bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó CT UBND phường Phúc Xá; Ông Lê Thanh Giang – Chủ tịch MTTQ phường Phúc Xá, các ông bà là bí thư các cụm dân cư trong địa bàn; Bà Phí Thị Loan – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; các ông bà là ủy viên ban thường trực CMHS; các ông bà là PH của 24 học sinh vinh dư được nhận học bổng trong học kì I.

    Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Cấn Việt Thắng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của nhà trường trong kì thi giáo viên giỏi cấp Quận:  cô giáo Lê Phương Hà giải nhất môn Ngữ Văn, cô giáo Lê Thị Lan giải nhất môn GDCD,  cô giáo Lê Thị Kim Ngân giải nhì môn Lịch sử… Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Thầy giáo Cấn Việt Thắng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

  • Khen thưởng tập thể giáo viên: Tổ Văn sử, tổ Toán lí (Tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)

 

  • Khen thưởng tập thể học sinh: Lớp xuất sắc (6A, 6B, 7B, 8A, 8B, 9B); Lớp tiên tiến (9A); Lớp vượt chỉ tiêu trong phong trào kế hoạch nhỏ (6B, 7A, 7B, 8A)

 

  • Khen thưởng cá nhân giáo viên: cô giáo Lê Phương Hà – giải nhất môn Ngữ Văn cấp Quận; cô giáo Lê Thị Lan – giải nhất môn GDCD cấp Quận; Cô giáo Lê Thị Kim Ngân – giải nhì môn Lịch sử cấp Quận; Các cô giáo có tiết dạy hội giảng xuất sắc: cô giáo Nguyễn Thị Hoàng, Hoàng Thị Tuyên, Lê Thị Hồng Thúy, Lê Thị Thu Hiền.

 

  • Khen thưởng 24 học sinh đạt học bổng học kì 1

  • Khen thưởng 15 học sinh nghèo vượt khó

 

  • Khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

 

 

 

 

 

  • Khen thưởng các học sinh là kiện tướng kế hoạch nhỏ

 

     Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Một số hình ảnh tại lễ sơ kết:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 432
Năm 2020 : 14.702