Sunday, 07/06/2020 - 04:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Lễ kí cam kết thực hiện ATGT, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích và việc sử dụng điện thoại trong trường học năm học 2019 - 2020

Với quyết tâm xây dựng trường học an toàn thân thiện, nâng cao ý thức thực hiện pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sáng 16/09/2019, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của nhà trường, lễ kí cam kết thực hiện ATGT, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích và việc sử dụng điện thoại trong trường học năm học 2019 – 2020 đã diễn ra trang trọng tại trường THCS Phúc Xá.

Tham dự lễ kí cam kết cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường còn có ông Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng công an phường Phúc Xá; ông Lê Hoài Nam - công an khu vực; bà Nguyễn Thị Kim Oanh - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng công an phường Phúc Xá

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu cô giáo Mai Thị Phú - phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao ý thức trách nhiệm của các lực lượng; tinh thần gương mẫu của giáo viên, nhân viên, phụ huynh; nhắc nhở, quán triệt học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung cam kết.

Sau đó, với quyết tâm cao xây dựng mái trường văn minh, hiện đại, nói không với vi phạm ATGT, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy, phòng chống cháy nổ, tai nạn thương tích và cam kết không sử dụng điện thoại trong trường học năm học 2019 - 2020, học sinh Lê Phương Nhi - thay mặt ban chỉ huy Liên đội - Chi đội 8A đã đại diện các bạn đội viên, học sinh toàn trường lên đọc bản cam kết.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường thầy giáo Cấn Việt Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lực lượng công an, đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm và đại diện học sinh các khối lớp ký cam kết cùng nhà trường thực hiện tốt các nội dung trên.

Lễ ký cam kết đã góp phần giáo dục cho học sinh ý thức về nhiệm vụ của mình trong năm học mới cũng như nâng cao nhận thức cho học sinh về pháp luật của nhà nước trong việc thực hiện luật ATGT đường bộ, phòng chống các TNXH đặc biệt là ma túy và cách phòng chống cháy nổ, chống tai nạn thương tích, xây dựng trường học an toàn. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Nhà trường trong việc tăng cường tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh; An ninh trường học và sử dụng ĐTDĐ trong và ngoài nhà trường. Hoạt động này được diễn ra ngay vào những đầu năm học và kéo dài xuyên suốt trong cả năm học với những hoạt động cụ thể.

Một số hình ảnh ghi lại tại lễ kí cam kết :

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 244
Năm 2020 : 13.197