Sunday, 18/08/2019 - 08:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHÚC XÁ

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Trong không khí những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 18/01/2019 chi bộ trường THCS Phúc Xá đã tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng: Nguyễn Khắc Nghĩa và Lê Thị Lan vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có Đồng chí Trần Thị Tố Tâm - Bí thư Đảng ủy phường Phúc Xá, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và cảm tình Đảng trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy chi bộ trường đồng chí Cấn Việt Thắng - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định kết nạp Đảng và căn dặn đảng viên mới nêu cao vai trò đầu tàu gương mẫu tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Tố Tâm đánh giá cao hoạt động của chi bộ năm 2018 đạt Chi bộ Xuất sắc cũng như làm tốt công tác phát triển đảng viên. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS Phúc Xá góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp Đảng viên:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 19
Tháng 08 : 354
Năm 2019 : 5.029