Wednesday, 28/10/2020 - 06:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

KẾT QUẢ THI GIÁO VIÊN GIỎI, HỌC SINH GIỎI

      Trong không khí căng thẳng của những ngày dài chống dịch Covid-19, những tin vui về kết quả thi GVG, HSG của nhà trường cũng góp phần quan trọng trong việc tạo động lực nâng cao tinh thần vượt khó của thầy và trò trường THCS Phúc Xá.

      Ngay từ khi bước vào đầu năm học (8/2019), song song với các lớp kèm học sinh yếu kém miễn phí là các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh mũi nhọn. Với tinh thần hăng say, sáng tạo trong học tập và lao động thầy và trò trường THCS Phúc Xá đã gặt hái được thành tích đáng kể trong kì thi giáo viên - học sinh giỏi cấp quận và thành phố. Cụ thể là:

       Trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, trường có 3 thầy, cô tham dự thi ở các môn Vật Lý, Sinh học và Ngoại ngữ. Kết quả:

  • 1 giải xuất sắc – môn Vật Lý (cô Nguyễn Thị Hoàng)

  • 1 giải nhì – môn Ngoại Ngữ (cô Đỗ Thị Vũ Ngọc)

  • 1 giải ba – môn Sinh học ( cô Đinh Thị Thu Hiền)

       Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng đã vinh dự được Phòng GD&ĐT Ba Đình chọn cử tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố.

      Trong kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp quận được tổ chức vào tháng 11/2019 toàn trường có 14 học sinh tham gia ở các môn văn hóa: toán, văn, anh, sinh, sử, địa….trong đó có 5 em đã đạt giải gồm:

  • 1 giải nhì – môn Lịch sử (học sinh Triệu Ngọc Bích – 9B)
  • 3 giải ba - môn Văn và GDCD (học sinh Nguyễn Thị Minh Trang; Nguyễn Phương Minh và Nguyễn Thanh Ngân của lớp 9B)
  • 1 giải Khuyến khích  - môn Lịch sử (học sinh Nguyễn Thanh Hương – 9A)

      Đặc biệt trong 5 em đạt giải học sinh giỏi cấp quận thì có 3 em được tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố gồm: học sinh Ngọc Bích (môn Sử), Minh Trang (môn Văn) và Phương Minh (môn GDCD) được tổ chức vào đầu tháng 1/2020. Kết quả: học sinh Triệu Ngọc Bích lớp 9B đã đạt giải Khuyến khích cấp thành phố môn Lịch sử.

      Đây là một kết quả đáng mừng ghi nhận sự cố gắng sáng tạo, khẳng định tay nghề năng lực chuyên môn của các thầy cô giáo cũng như sự vươn lên trong học tập của học sinh. Những thành tích trên sẽ tiếp tục là động lực để trong những năm học tiếp theo thầy – trò trường THCS Phúc Xá cùng cố gắng hơn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 48
Tháng 10 : 1.501
Năm 2020 : 22.958