Sunday, 18/08/2019 - 07:38|

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và các phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Chiều ngày 23/12/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Xá tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và các phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm, phát động thi đua năm 2018.

Tại hội nghị, Chi đoàn giáo viên nhà trường và các đồng chí Đoàn viên đã được tuyên dương khen thưởng.

Hội nghị đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của tuổi trẻ Nhà trường. Tin tưởng rằng với sức trẻ, nhiệt huyết, Đoàn thanh niên – Chi Đoàn giáo viên Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đóng góp vào sự phát triển chung.

Danh sách tập thể, cá nhân Chi Đoàn được tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị

1. Đối với tập thể Chi Đoàn:

Giấy khen của Quận Đoàn: Chi Đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Ba Đình năm 2017.

2. Đối với cá nhân:

- Đ/c Lê Phương Hà - Bí thư chi Đoàn

- Đ/c Lê Thị Lan - Phó bí thư chi Đoàn

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Năm 2019 : 5.029