Monday, 17/05/2021 - 23:17|

Học sinh trường THCS Phúc Xá đạt Giải Quốc gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông do Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGT quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công An) và Công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo giàu kinh nghiệm Lê Thị Lan, sự say sưa, sáng tạo của học sinh, năm học 2020-2021, trường THCS Phúc Xá vinh dự có 02 học sinh đạt 02 giải Khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”:

1. Học sinh Lê Phương Nhi, học sinh lớp 9A

2. Học sinh Bùi Ngân Hà, học sinh lớp 9A

Kết quả trên đã nối dài thêm những thành tích rất đáng tự hào của Thầy và Trò trường THCS Phúc Xá trong mọi mặt hoạt động.

Năm 2021 : 8.986