Friday, 24/01/2020 - 10:40|

GẶP GỠ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI KHỐI 9 THAM DỰ “KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2019-2020”

Sáng 6/11/2019, Ban Giám hiệu trường THCS Phúc Xá đã tổ chức buổi gặp gỡ Đội tuyển HSG khối 9 trước khi các em chính thức tham dự kỳ thi HSG cấp quận được tổ chức vào ngày 7/11/2019. Với 16 em học sinh đại diện cho học sinh khối 9 của trường tham dự kỳ thi ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, GDCD, Địa, Văn, Ngoại ngữ.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Cấn Việt Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Đồng thời có một số dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa nhằm khích lệ và động viên tinh thần hăng say học tập và ôn thi của các em. Với sự đầu tư, chuẩn bị của giáo viên phụ trách hướng dẫn đội tuyển cũng như các em học sinh, chắc chắn trong kỳ thi lần này đội tuyển HSG khối 9 của trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và đem lại vinh quang về cho trường. Chúc các em thi tốt và đạt nhiều kết quả cao!

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ đội tuyển HSG

Năm 2020 : 856