Sunday, 29/03/2020 - 12:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội quận Ba Đình năm học 2019 - 2020, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Phúc Xá được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường THCS Phúc Xá long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018 - 2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.

Đến dự đại hội, Liên đội nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu: Chị Đinh Thị Huyền – Ủy viên ban thường vụ quận Đoàn Ba Đình, thầy giáo Cấn Việt Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Thị Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Phương Hà – Bí thư chi đoàn giáo viên, cô Ngô Diệu Anh – Tổng phụ trách Liên đội cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các chi đội và 45 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội trong Liên đội nhà trường.

 

 

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt trong đại hội, Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Cấn Việt Thắng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

 Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 7 thành viên:

  1. Nguyễn Ngọc Anh – Chi đội 7B
  2. Trần Phương Anh – Chi đội 8A
  3. Hồ Trang Khanh – Chi đội 7C
  4. Nguyễn Thùy Linh – Chi đội 6A
  5. Nguyễn Ngọc Thư – Chi đội 7D
  6. Đặng Thu Trang – Chi đội 8C
  7. Vũ Thị Huyền Trang – Chi đội 7A

 

 

 

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Phúc Xá trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của quận Ba Đình.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này Liên đội trường THCS Phúc Xá sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh cấp Quận.

Một số hình ảnh tại Đại hội Liên đội

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 144
Tháng 03 : 5.999
Năm 2020 : 7.705