Sunday, 07/06/2020 - 02:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – CHI ĐỘI 7B NĂM HỌC 2019 - 2020

Trải qua hơn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, chiều ngày 03/10/2019, tập thể lớp 7B đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội mẫu của lớp 7B vinh dự có sự góp mặt của cô giáo Mai Thị Phú – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ngô Diệu Anh – giáo viên Tổng phụ trách Đội; Các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp; cô giáo Lê Phương Hà – giáo viên chủ nhiệm lớp 7B cùng các bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội.

Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 2 bạn làm thư kí của Đại hội. Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019.Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về đọc sách, bảo vệ môi trường, bảo vệ bản thân trong thời đại công nghệ số và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội.

Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 7B đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra. Xin chúc mừng tập thể lớp 7B đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội nhà trường sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đội mẫu :

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 06 : 244
Năm 2020 : 13.197