Friday, 05/06/2020 - 16:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Chủ động phòng chống dịch - Đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học

      “Học sinh từ cấp THCS trở lên sẽ được quay trở lại trường học vào ngày 4/5/2020” - đây là niềm vui, một thông tin tích cực mà các thầy cô và con học sinh đang mong đợi.

      Trong tâm trạng háo hức mong được quay trở lại trường học, các con học sinh sẽ có nhiều điều mới lạ để kể cho các thầy cô, những buổi học bài say sưa, những giờ nghỉ ngơi đầy ắp tiếng cười, niềm vui sẽ quay trở lại sau 3 tháng trường học vắng lặng vì dịch bệnh Covid - 19 bùng phát. Việc đảm bảo an toàn cho các thầy cô giáo cùng các con học sinh trong những ngày sắp tới là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của trường THCS Phúc Xá. Vì vậy, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, trường THCS Phúc Xá đã tiến hành khử khuẩn trường học vào các thứ 7 hàng tuần, trang bị nước sát khuẩn tay tới từng lớp học, chuẩn bị thêm bồn rửa tay và xà phòng ở khu vực vệ sinh....Đặc biệt, trong những ngày cuối tháng 4, toàn bộ hội đồng giáo viên - nhân viên nhà trường đã tham gia buổi tổng vệ sinh trường lớp, sắp xếp lại bàn ghế và dụng cụ dạy học nhằm đảm bảo an toàn và phòng chống dịch để đón các con trở lại trường.

 

 

 

Công tác khử khuẩn, vệ sinh trường lớp của nhà trường

      Công tác phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh cũng được nhà trường triển khai đồng bộ ở tất cả các khối lớp. Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu, trong ngày 2/5/2020, toàn bộ 14 lớp học của trường đã triển khai họp phụ huynh trực tuyến trên phần mềm zoom nhằm triển khai kế hoạch hoạt động của nhà trường tới 100% phụ huynh, yêu cầu phụ huynh phối hợp với nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid - 19 cho các con, đảm bảo dịch bệnh không xảy ra trong trường.

      Tháng 5 rực trời hoa phượng nở trong tiếng nói cười của học sinh, tiếng giảng bài của các thầy cô, trong sự an toàn của học sinh, sự yên tâm của cha mẹ trước đại dịch thế giới Covid - 19 là niềm vui, hạnh phúc của các thầy cô giáo trường THCS Phúc Xá.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 206
Năm 2020 : 13.159