Friday, 25/06/2021 - 01:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Chi đoàn trường THCS Phúc Xá tham dự Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

     Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THCS Phúc xá đã tham dự  Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) của Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

     Trong buổi lễ, Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng nhìn lại chặng đường 90 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Suốt thời gian đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đã luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Trong suốt hành trình phát triển, Đoàn đã không ngừng đổi mới, kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của tổ chức mình. Ở mỗi thời kỳ cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

     Đặc biệt hơn cả, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy tự hào của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Nghĩa, Bí thư Chi đoàn trường THCS Phúc Xá đã vinh dự được nhận bằng khen là 1 trong 15 đoàn viên ưu tú của Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, TP Hà Nội. Đây vừa là niềm vinh dự tự hào, vừa là động lực to lớn và mạnh mẽ để đồng chí Khắc Nghĩa nói riêng và các đồng chí trong Chi đoàn trường THCS Phúc Xá nói chung tiếp tục phấn đấu trong các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh.

     Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm đầy xúc động, tự hào. Chúc tất cả các đồng chí Đoàn viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn hăng hái sục sôi nhiệt huyết của tuổi trẻ, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, tổ chức hạt nhân chính trị của Thanh niên Việt Nam.

Ban truyền thông nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 142
Tháng 06 : 1.944
Năm 2021 : 11.668