Monday, 28/09/2020 - 23:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xá

Ban tuyển sinh trường THCS Phúc Xá hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng kí trực tuyến năm học 2020 - 2021

     Năm học 2020 – 2021 là năm học thứ năm Sở GD&ĐT Hà Nội triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 trên toàn thành phố. Trước tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu quay trở lại và có diễn biến phức tạp, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội nhấn mạnh: Tuyển sinh trực tuyến là một giải pháp rất tốt để giúp người dân Thủ đô giảm bớt vất vả, không cần phải đến trường, tránh tụ tập đông người mà vẫn đăng ký tuyển sinh được cho con em mình.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, trường THCS Phúc Xá đã thành lập tổ công tác tuyển sinh trực tuyến. Tổ công tác giúp thực hiện việc tuyển sinh trực tuyến và tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ cho phụ huynh học sinh trong quá trình đăng ký trực tuyến đạt kết quả tốt nhất. Theo kế hoạch, thời gian thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào lớp 6 các trường THCS sẽ kéo dài từ ngày 7/8/2020 đến ngày 9/8/2020.

     Nhà trường đã bố trí máy tính và giáo viên am hiểu phần mềm tuyển sinh trực tuyến của thành phố để sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh học sinh.

     Ngay tại thời điểm hệ thống vừa được kích hoạt, đã có nhiều phụ huynh truy cập vào hệ thống để đăng kí cũng như có nhiều phụ huynh trực tiếp đến trường để nhờ bộ phận tuyển sinh trực tuyến của nhà trường tư vấn, hỗ trợ đăng kí.

     Với sự giúp sức của ban tuyển sinh trực tuyến nhà trường, phụ huynh sẽ dễ dàng tham gia đăng ký tuyển sinh để bảo quyền lợi học tập cho con em mình theo đúng tuyến tuyển sinh mà không cần phải đến trường, tập trung đông người.

     Đây cũng là giải pháp phù hợp và được khuyến khích trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 3.372
Năm 2020 : 21.365